Tư vấn khoản vay

  Chi tiết thủ tục, hồ sơ gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Agribank 2022

  Agribank là một trong các ngân hàng lớn và uy tín của nước ta. Hôm nay Bách hóa XANH sẽ chỉ dẫn chi tiết giấy tờ gửi tiền tiết kiệm ngân hàng Agribank cho Anh chị em nhé!

  Thủ tục mở sổ tiết kiệm ngân hàng Agribank là như thế nào?

  quy trình để mở sổ tiết kiệm ngân hàng Agribank được thực hiện theo 2 hình thức trực tiếp hoặc online mang những bước như sau:

  Quy trình mở sổ tiết kiệm ngân hàng Agribank tại quầy đàm phán

  Bước 1 quý khách tới đăng ký trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng Agribank

  Để đăng ký mở sổ tiết kiệm ngân hàng Agribank, người mua chỉ cần đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng hoặc chi nhánh ngân hàng Agribank.

  Bước 2 Xuất trình giấy tờ tùy thân để được nhân viên cung ứng giấy gửi tiền theo loại sở hữu sẵn

  lúc đi đăng ký, bạn nhớ có theo giấy CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực và số tiền mà bạn cần gửi để tiến hành mở sổ tiết kiệm. Sau ấy, nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn loại giấy đăng ký gửi tiền tiết kiệm cho bạn để điền thông báo cá nhân.

  Bước 3 Điền đầy đủ thông tin trên cái giấy đăng ký gửi tiền

  Sau lúc nhận được chiếc giấy đăng ký gửi tiền trong khoảng nhân viên thì bạn tiến hành điền hầu hết và chuẩn xác những thông tin, tuyển lựa kỳ hạn, hình thức gửi cũng như số tiền mà bạn muốn gửi.

  Bước 4 nhân viên nhận tiền gửi và mở account tiền gửi

  Khi hoàn thành xong những giấy tờ theo quy định thì bạn chỉ cần đưa số tiền gửi cho nhân viên ngân hàng. Họ sẽ tiến hành mở tài khoản và cấp sổ tiết kiệm cho bạn.

  Xem thêm: Cách tính lãi suất ngân hàng

  Lưu ý: với 1 số trường hợp đặc trưng nhà băng sẽ yêu cầu xuất trình một số giấy tờ khác. Chả hạn người chưa đủ 18 tuổi muốn gửi tiền thì cần xuất trình giấy má chứng minh tiền gửi là tài sản thuộc sở hữu của mình.

  Gửi tiết kiệm online tại Agribank

  giả dụ quý khách sở hữu nhu cầu gửi tiết kiệm online để tiết kiệm thời kì thì cần phải đăng ký mở account thanh toán, đăng ký dịch vụ Internet Banking và gói dịch vụ của Agribank của tài khoản trước đấy.

  khi gửi tiền bạn chỉ cần đăng nhập đúng tên và mật khẩu đăng nhập tại website https://ibank.agribank.com.vn và tiến hành thao tác chuyển tiền từ account trả tiền sang tài khoản tiết kiệm.

  Xem thêm: Lãi suất vay ngân hàng mua nhà trả góp

  Các hình thức gửi tiết kiệm tại Agribank bây giờ

  Hiện tại tại ngân hàng Agribank với gần như hình thức gửi tiền tiết kiệm. Người dùng có thể lựa chọn hình thức nào phù hợp mang thị hiếu cũng như nhu cầu của mình, cụ thể là:

  Tiết kiệm sở hữu kỳ hạn: quý khách có quyền lựa chọn kỳ hạn cũng như hình thức tính lãi lúc gửi tiền. Số tiền tối thiểu là 1.000.000 đồng, người dùng chỉ gửi và rút một lần từ tài khoản của mình tại quầy đàm phán tại những chi nhánh của ngân hàng Agribank.

  Tiết kiệm linh hoạt: Đây là hình thức gửi tiền tiết kiệm với kỳ hạn nhưng các bạn được cho phép rút cởi mở 1 phần hoặc phần lớn số tiền gửi gốc, số tiền còn lại trong tài khoản vẫn được tính lãi theo quy định mở tài khoản.

  Tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất thả nổi: Đây là hình thức gửi với kỳ hạn, lãi suất được điều chỉnh tự động theo hàng tháng định kỳ, thích hợp mang lãi suất thị phần.

  Tiết kiệm gửi góp theo định kỳ: Gửi tiền định kỳ hàng tháng vào account với 1 số tiền khăng khăng trong thời hạn nhất thiết để hưởng lãi nhằm tích lũy dài hạn và các bạn được rút tiền một lần khi đến hạn.

  Tiết kiệm gửi góp không theo định kỳ: người mua sở hữu thể gửi tiền thành phổ thông lần mà không theo định kỳ. Các bạn rút gốc và lãi một lần lúc đến hạn. Kỳ hạn gửi là 6, 12, 18, 24, 36, 60 tháng.

  Tiết kiệm An Sinh: Giống như tiết kiệm gửi góp ko theo định kỳ nhưng với kỳ hạn gửi khác, cụ thể kỳ hạn gửi la 12, 18, 24 và trên 24 tháng.

  Tiết kiệm học đường: Hình thức gửi góp định kỳ, mang kỳ hạn gửi là 1 – 18 tháng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của bạn hoặc là người thân trong gia đình.

  Tiết kiệm hưu trí: Hình thức gửi góp cho phép gửi tiền tích lũy dưới phổ quát hình thức chỉ mất khoảng đi làm cho giúp quý khách mang được kế hoạch vốn đầu tư lúc về hưu sau này, kỳ hạn gửi là 6 – 24 tháng.

  Lãi suất gửi tiết kiệm Agribank cập nhật mới nhất

  Để tiện dụng theo dõi cũng như biết được lãi suất gửi tiết kiệm tại nhà băng, dưới đây là bảng lãi suất gửi tiết kiệm Agribank (đối có cá nhân) mới nhất:

  Kỳ hạn 1 tháng – Lãi suất 3.10%

  Kỳ hạn 2 tháng – Lãi suất 3.10%

  Kỳ hạn 3 tháng – Lãi suất 3.40%

  Kỳ hạn 6 tháng – Lãi suất 4.00%

  Kỳ hạn 9 tháng – Lãi suất 4.00%

  Kỳ hạn 12 tháng – Lãi suất 5.60%

  Kỳ hạn 18 tháng – Lãi suất 5.60%

  Kỳ hạn 24 tháng – Lãi suất 5.60%

  không kỳ hạn – Lãi suất 0.10%

  Tiền gửi thanh toán – Lãi suất 0.10%

  Tính tiền lãi vay ngân hàng mua xe

  • triệu đồng
   năm
  • %/năm

  Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu)

  0 VNĐ

  Số tiền trả hàng tháng tối đa

  42.500.000 VNĐ

  Tổng tiền phải trả

  504.444.444 VNĐ

  Tổng lãi phải trả

  4.444.444 VNĐ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *