Tư vấn khoản vay

  Chia sẻ kinh nghiệm vay tiền mua nhà lãi suất tốt nhất 2022

  Vay mua đất trả góp là giải pháp hiệu quả nhất khi chưa đủ vốn đầu tư nhưng vẫn với thể mang căn hộ chung cư hoặc nhà ở để ổn định cuộc sống. Bên cạnh đó, để vay mua đất trả góp đúng cách thức và hiệu quả thì chẳng phải người nào cũng biết.

  Có mua tìm chung cư trả góp hay không?

  Nhanh tay có căn nhà mơ ước có sự tương trợ nguồn vốn trong khoảng nhà băng

  Sắm chung cư trả góp là không cần phải thanh toán 100% trị giá căn nhà tại thời điểm sắm mà nhà băng hoặc tổ chức tín dụng sẽ cho người dùng vay khoảng 70% trị giá căn nhà bằng cách thế chấp chính căn nhà định tìm hoặc sử dụng tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay. Số tiền vay gốc và lãi vay sẽ được trả dần theo thời kì trả tiền cùng với mức lãi suất do 2 bên cho vay và đi vay thỏa thuận.

  Lợi ích và bất lợi lúc vay mua đất trả góp

  Lợi ích khi vay mua nhà trả góp

  Vay đầu tư căn hộ trả góp hiểu thuần tuý là khoản vay vốn trong khoảng ngân hàng để mua đất ở hoặc chung cư. Ngoài việc nhanh chóng sở hữu được vốn đầu tư để với căn nhà, khoản vay còn mang lại nhiều ích lợi.

  Có được ngay tổ ấm ước mơ

  Thay vì phải phải tiết kiệm hàng chục năm liền thì gói cứu trợ sẽ giúp bạn với tổ ấm của riêng mình ngay từ khi còn trẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 30 – 40% trị giá ngôi nhà và nhà băng sẽ tương trợ cho vay phần còn lại.

  An tâm tăng trưởng sự nghiệp

  Người xưa có câu “An cư lạc nghiệp”, khi đã có được 1 tổ ấm cho riêng mình thì bạn ko còn phải lo âu về chuyện thuê nhà hay chuyển chỗ ở. Bạn an tâm phát triển sự nghiệp và chăm lo gia đình.

  Thời gian vay kéo dài

  Số tiền vay khách hàng có thể trả dần trong 10 năm, 20 năm, thậm chí 35 năm. Thời kì vay dài giúp bạn dễ dàng thanh toán nợ hàng tháng bởi số tiền đã được chia nhỏ, không quá to.

  Hạn mức vay lớn

  Hạn mức cho vay được hiểu là số tiền bạn sở hữu thể vay trong phạm vi cho phép của ngân hàng. Tỉ dụ như khi vay tại nhà băng VPBank, khách hàng sẽ được hỗ trợ 75% giá nhà/ căn hộ, hạn mức tối đa là 20 tỷ đồng.

  Hình thức giải ngân đa dạng, cởi mở

  Người dùng nhận khoản vay qua chuyển khoản hoặc tiền mặt tùy theo nhu cầu dùng.

  Phương thức trả nợ linh hoạt

  Các bạn với thể trả nợ qua áp dụng điện tử của ngân hàng hoặc đến văn phòng đàm phán và trả nợ trực tiếp.

  Linh động những bí quyết chứng minh nguồn trả nợ

  Quý khách có thể sử dụng sao kê tài khoản lương, giao kèo lao động, giao kèo bảo hiểm, tài sản thế chấp khác để chứng minh.

  Xem thêm: Lãi suất ngân hàng vay thế chấp sổ đỏ

  Các Bất lợi

  Bên cạnh các ích lợi thì người vay mua đất trả góp cũng gặp phải một số bất lợi như:

  Rủi ro ví như xác định khoản vay mua nhà chưa hợp lý: ví như ngân sách hạn hẹp nhưng vẫn cố gắng vay một khoản tiền to mua nhà thì đây là quyết định không đúng đắn. Quý khách vô tình rơi vào “bẫy” tài chính do chính mình đặt ra. Vì thế, trước lúc đi vay đầu tư căn hộ trả góp, bạn nên cân nhắc thật kỹ ngân sách, tham khảo quan điểm, trả lời tới từ người quen hoặc các chuyên gia,…

  Chọn thời hạn vay ko hợp lý: các khoản vay ngắn hạn sẽ gây ra áp lực tài chính, đặc thù là sở hữu các khách hàng với thu nhập ko ổn định. Vậy nên bạn cần tính toán kỹ thu nhập thực tại có số tiền dự định vay để cân kể việc tuyển lựa thời hạn vay hợp lý nhất

  Cân đối nguồn thu của mình với số tiền vay đầu tư căn hộ trả góp

  Lãi suất vay mua đất trả góp hiện nay

  Ngày nay, đầy đủ các ngân hàng đang tính lãi theo cách dư nợ giảm dần. Hiểu đơn giản là năm đầu lãi suất giảm giá rất phải chăng, các năm sau đó lãi suất sẽ được tính theo lãi suất thả nổi trên thị trường.

  Lãi suất sẽ đổi thay theo từng thời điểm thị trường và chính sách nhà băng. Người đi vay hãy địa chỉ tới hotline 24/24 của ngân hàng để được tư vấn lãi suất chi tiết và mới nhất.

  Điều kiện vay đầu tư căn hộ trả góp

  Người đi vay cần đáp ứng những điều kiện sau:

  Quốc tịch Việt Nam

  Người vay sở hữu thu nhập từ 4,5 triệu đồng/ tháng.

  Tài sản bảo đảm gồm có: Bất động sản hoặc giấy tờ có giá như cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ tiền gửi, séc, … cộng 1 số tài sản khác thích hợp sở hữu yêu cầu của nhà băng cho vay.

  Không sở hữu nợ xấu tại bất cứ tổ chức tài chính nào khác.

  Không những thế còn 1 số yêu cầu khác tùy vào nhà băng mà bạn chọn lọc để vay mua đất trả góp.

  Thủ tục, giấy tờ vay đầu tư căn hộ trả góp

  Người đi vay cần chuẩn bị giấy má để giai đoạn vay vốn diễn ra mau chóng, tiện dụng. Những thủ tục bao gồm:

  Sổ hộ khẩu, giấy tạm cư tại.CMND, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu mang hiệu lực.

  Giấy đăng ký hôn phối hoặc giấy chứng nhận đơn thân.

  Một số giấy má liên quan: Giấy công nhận lương, sao kê trương mục lương, giao kèo lao động, hiệp đồng bảo hiểm, … hoặc các thủ tục chứng minh thu nhập để đảm bảo khả năng thanh toán nợ.

  Giấy đề nghị vay vốn theo dòng của nhà băng phân phối.

  Giấy chứng thực quyền có căn nhà định tậu và hợp đồng mua bán (bản sao).

  Quy trình vay mua nhà trả góp

  Thứ tự vay bao gồm 4 bước cơ bản:

  Bước 1: Cung cấp giấy tờ cho vay

  Giấy tờ cho vay mà người đi vay đầu tư căn hộ trả góp cần phân phối sẽ bao gồm:

  Thủ tục tùy thân: CMND, Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu, Giấy công nhận trạng thái hôn nhân

  Giấy chứng minh mục đích tiêu dùng vốn: Giấy đề xuất vay vốn, giao kèo tậu bán nhà, Giấy chứng thực quyền mang đất hoặc giấy tờ pháp lý của nhà dự định tìm.

  Giấy chứng minh nguồn thu nhập: người dùng mang thể sở hữu phổ biến nguồn thu nhập, dòng hình tài sản khác nhau như:

  Thu nhập tới từ lương, phụ cấp và các khoản tương đương cần cung ứng hợp đồng cần lao, sao kê tài khoản nhận lương hoặc bảng lương và giấy công nhận lương của tổ chức.

  Thu nhập tới trong khoảng các tài sản cho thuê cần sản xuất hiệp đồng cho thuê, chứng trong khoảng nhận tiền thuê 3 kỳ gần nhất và 1 số giấy tờ khác liên quan tới tài sản cho thuê.

  Thu nhập tới từ việc làm ăn, buôn bán cần cung cấp giấy đăng ký kinh doanh, sổ sách biên chép bán hàng, Thống kê nguồn vốn đơn vị, tờ khai thuế và chứng từ nộp thuế.

  Tuy nhiên, nhà băng cho vay sẽ bắt buộc một số giấy má khác theo quy định từng thời kỳ.

  Bước 2: Đánh giá giấy tờ và định giá tài sản

  Quy trình thẩm định giá sẽ diễn ra như sau:

  Kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn

  Thẩm định qua đàm đạo điện thoại.

  Đánh giá trực tiếp tại nơi cư trú, khiến cho việc của bạn.

  Tuy nhiên, doanh nghiệp định giá sở hữu thể là chính nhà băng cho vay hoặc cũng với thể là 1 công ty định giá độc lập. Cho nên mức giá định giá mang thể do các bạn hoặc viên chức chi trả tùy theo quy định của mỗi ngân hàng.

  Bước 3: Quyết định cho vay và giải ngân

  Nếu giấy tờ của bạn đạt đủ điều kiện cho vay, ngân hàng tiến hành gửi thông tin cấp nguồn đầu tư và hoàn thành những thủ tục liên quan để giải ngân khoản vay.

  Trong trường hợp các hồ sơ sang tên được hoàn tất, các đối tác đăng ký giao dịch đảm bảo tại cơ quan nhà nước sở hữu thẩm quyền. Phía nhà băng sẽ giữ lại bản chính giấy chứng nhận quyền với và giải ngân khoản vay cho các bạn. Trong trường hợp chưa hoàn tất những giấy tờ sang tên, khách hàng – người bán – ngân hàng sẽ thực hành việc ký kết thỏa thuận 3 bên về việc giải ngân phong tỏa sổ tiết kiệm đối mang các khoản tiền giải ngân cho người mua.

  Bước 4: Giám sát là thanh lý hợp đồng nguồn hỗ trợ

  Việc sử dụng vốn vay vào thực tế của quý khách sẽ luôn được nhân viên tín dụng giám sát và theo dõi thường xuyên. Điều này đảm bảo nhà băng nắm bắt được hiện trạng tài chính của khách hàng và đảm bảo khả năng thu hồi nợ.

  Và rốt cục là thanh lý giao kèo nguồn đầu tư. Thanh lý hiệp đồng nguồn hỗ trợ chỉ xảy ra khi quý khách trả hết nợ và lãi cho ngân hàng. Khi ấy trật tự cho vay sẽ chấm dứt và giao kèo cho vay sẽ được chấm dứt.

  Làm cho sao để tối ưu việc vay mua căn hộ trả góp?

  Bạn nên tìm đến những chung cư, Công trình Bất động sản đã được ngân hàng bảo trợ và hỗ trợ vay. Quý khách nhận bảo lãnh khoản vay, được ứng dụng rộng rãi chính sách hấp dẫn, lãi suất phù hợp và những quà tặng giá trị, … Đơn cử như những Dự án của MIK như MIK smart city, Matrix one, Imperia Garden… hiệp tác với ngân hàng. 

  Lời khuyên bổ ích vay mua đất trả góp

  Một số kinh nghiệm trong khoảng những chuyên gia vốn đầu tư dưới đây sẽ giúp bạn tiêu dùng khoản vay hiệu quả:

  Chọn hạn mức đầu tư căn hộ trả góp thích hợp sở hữu tài chính: Để tiện dụng kiểm soát khoản tiền vay và chủ động hơn trong việc thực hành trách nhiệm trả nợ của mình.

  Duy trì thu nhập và chủ động đối phó: Hãy duy trì thu nhập một mực của mình và mang thể sở hữu thêm những khoản thu khác để chủ động hơn trong việc trả tiền lãi cho nhà băng theo kỳ đã cam kết.

  Lưu ý đến lãi suất phạt: Trong trường hợp đến kì mà bạn chưa thể thanh toán được cho nhà băng thì cần biết được lãi suất phạt để lường trước số tiền mình cần đóng thêm và giải quyết tiền càng nhanh càng phải chăng.

  Nên tìm bảo hiểm cho căn nhà: Để bảo vệ 1 bí quyết toàn diện trước các rủi ro ngoài ý muốn sở hữu thể xảy ra.

  Tìm hiểu thật kỹ Công trình sẽ mua: Để giảm thiểu sắm phải các Dự án “cuốn chiếu”, bạn cần Phân tích chăm chút, không khiến nảy sinh thêm những khoản nợ khác.

  Chọn thời hạn vay hợp lý: Bạn dựa trên thu nhập một mực hàng tháng để chọn lọc thời hạn vay hợp lý. Ví như bạn chọn thời hạn quá ngắn, bạn sở hữu thể sẽ bị sức ép rộng rãi hơn trong việc thanh toán cả gốc lẫn lãi. Ngược lại, ví như bạn chọn thời hạn dài hơn, bạn sẽ ít bị áp lực nhưng đồng nghĩa với số tiền lãi sẽ đa dạng hơn.

  Lựa chọn ngân hàng uy tín cao: thông tin cho vay sáng tỏ, an toàn, ngoài ra bạn còn được nhận các khuyến mại hấp dẫn trong khoảng ngân hàng.

  Những lưu ý lúc mua nhà trả góp hiện nay

  Nên vay mua đất trả góp ở đâu?

  Một số nhà băng lớn đang tương trợ cho vay dành cho những người dùng đang tim hiểu, để ý tới việc vay mua căn hộ trả góp như: MBBank; Techcombank; VPBank; Vietcombank; TPBank; ABBank; …..

  Rủi ro và giải pháp lúc mua căn hộ trả góp

  + Rủi ro pháp lý

  Rủi ro pháp lý của hình thức mua đất trả góp xảy ra khi chủ đầu cơ hoặc chính chủ căn nhà bán thiếu các hồ sơ quan yếu như Sổ đỏ, sổ hồng, bản vẽ thi công, bản vẽ phù hợp mang quy hoạch. Khách hàng sở hữu thể phải đối mặt sở hữu nguy cơ mất trắng tài sản giả dụ ko chăm chút rà soát & xác minh rõ tính hợp pháp của căn nhà gần tìm.

  + Biện pháp

  Giải pháp dành cho bạn là: Hãy đề xuất bên bán cung ứng cho xem các thủ tục can dự tới căn nhà, căn hộ và các thủ tục khác trong trường hợp vay nợ, thế chấp… Sau đấy, bạn hãy tới cơ quan cấp giấy chứng nhận mang đất để kiểm tra thông báo gốc, xem vị trí tài sản ấy sở hữu thuộc quy hoạch nào không.

  Rủi ro tài chính

  tương đối nhiều các bạn nhà trả góp gặp phải rủi ro nguồn vốn, chủ yếu trong vấn đề áp lực vốn đầu tư sau khi mua đất và vấn đề đặt chỗ. Cụ thể:

  + Vấn đề sức ép vốn đầu tư sau khi đầu tư căn hộ

  Muốn mua đất trả góp, nhất định bạn phải có trong tay một khoản tiền tích lũy và những chứng từ, hóa đơn chứng minh thu nhập hàng tháng để vay vốn ngân hàng. Thế nhưng ko ít người đã “tay không đi đánh giặc” thậm chí còn mua nhà to với nguồn vốn hạn hẹp nhưng lại chọn gói trả góp ngắn hạn. Cho nên người dùng nhà không tránh khỏi găng tay và áp lực khi phải trả một số tiền lớn hàng tháng, gồm cả tiền gốc & tiền lãi.

  Lưu ý, ví như bạn sở hữu ý định dùng lương bổng để mua căn hộ trả góp tại TP HCM thì ko nên vay quá 50% giá trị căn nhà hoặc căn hộ mình định sắm. Và việc trả góp hàng tháng cũng không nên vượt quá 50% tổng thu nhập của gia đình.

  + Vấn đề đặt cọc

  Trong các đàm phán tậu bán nhà, bên tìm đặt chỗ cho bên bán không quá 10% giá trị tài sản. Đặc trưng trong thương lượng tìm bán căn hộ chung cư, người mua sẽ được trả dần theo tiến độ vun đắp sau lúc đặt cọc.

  Tuy nhiên thực tiễn cho thấy, sở hữu không ít trường hợp khách hàng gặp phải rủi ro mất hết số tiền đặt chỗ vì chủ đầu tư ko xây Công trình, người bán không bàn giao nhà đất rồi ấp ủ tiền cọc của khách “biến mất”.

  + Biện pháp cho vấn đề rủi ro nguồn vốn

  Vì vậy, dù mua căn hộ theo hình thức trả hết tiền trong một lần hay trả góp thì bạn cũng phải định giá căn nhà, hoạch định rõ khả năng tài chính, xác định khoản vay là bao nhiêu tiền, thời gian trả góp là bao lâu… nếu vợ hoặc chồng thất nghiệp hay lúc thị trường biến động thì xử lý như thế nào? Tốt nhất, bạn nên tính toán trước các gặp khó khăn có thể tới và giải pháp xử lý kịp thời.

  Hợp đồng đặt chỗ phải diễn tả chi tiết về nhân thân bên mua – bên bán, thời kì đặt chỗ, trị giá tìm bán, bí quyết trả tiền, tiền đặt chỗ, bên chịu thuế…

  Rủi ro lãi suất

  thực tại cho thấy mang không ít người đã vội tin vào các “lời các con phố mật” của nhân viên ngân hàng lúc giới thiệu gói vay mua nhà sở hữu lãi suất quyến rũ như 7.5%/năm, 8.5%/năm… rồi vội quyết định ký hợp vay vốn mà quên hỏi thời hạn sử dụng của chúng là bao lâu? Để rồi sau đấy ngã ngửa vì mức lãi suất đã đổi thay, vượt xa lãi suất trong lời giới thiệu ban đầu.

  + Giải pháp:

  Để hạn chế gặp phải rủi ro về lãi suất, bạn cần Nhận định chính sách vay và ưu đãi của những nhà băng uy tín hiện tại. Sau đấy so sánh điểm tốt và tránh của các nhà băng mang nhau rồi mới quyết định vay tiền mua căn hộ ở ngân hàng nào để nhận được hưởng ích thấp nhất. Nhất là trước biến động từ thị trường, quyền & lợi ích của bạn vẫn được đảm bảo.

  Tìm hiểu khả năng trả tiền của bản thân

  Tính toán điều kiện tài chính là 1 nhân tố quan yếu khi đầu tư căn hộ trả góp để tránh việc mất khả năng trả nợ hoặc phát sinh thêm những khoản vay ko đáng sở hữu, đẩy trị giá căn hộ lên quá cao so mang thực tế. Để Nhận định khả năng thanh toán của bản thân, người dùng nhà sở hữu thể xác định duyệt y các chỉ số như sau:

  Khả năng tài chính (1): Số tiền tiết kiệm hiện mang, thu nhập hàng tháng của bản thân hoặc gia đình sau lúc trừ đi tất cả những khoản giá bán sinh hoạt mỗi tháng. Thông thường giá bán sinh hoạt hàng tháng sẽ chiếm 30% trên tổng thu nhập sở hữu được.

  Năng lực tài chính tương trợ (2): là khoản tiền mà quý khách nhà nghĩ rằng sẽ được người nhà tương trợ. Đây là phần tiền tương trợ để mua căn hộ bằng bí quyết cho vay không lấy lãi hoặc chỉ áp dụng mức lãi suất bằng hoặc rẻ hơn lãi suất nhà băng và lãi suất cố định trong suốt thời gian vay.

  Khả năng trả nợ (3): Sau lúc tìm chung cư trả góp thì việc phải làm cho là trả nợ, bởi thế các bạn cần phải biết xác thực số tiền cần chi trả cho khoản nợ của mình vào mỗi tháng là bao nhiêu và lãi suất phải biến động trong tầm kiểm soát (tốt nhất là nên sở hữu 1 bản cam kết thêm về mức nâng cao lãi suất ko vượt quá mức trằn cho phép), đặc thù là không với những khoản mức giá nảy sinh hoặc nếu sở hữu thì giá bán phát sinh ko đáng kể. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn về vốn đầu tư và năng lực trả nợ, khách hàng không nên vay quá phổ quát, chỉ nên vay tối đa 30% – 40% trị giá căn nhà để tránh mất khả năng chi trả.

  nếu như (1) + (2) ≥ (3) thì việc tìm chung cư trả góp là khả thi. Ngược lại, bạn cần coi xét lại kế hoạch mua căn hộ của mình.

  Điều tra giá kỹ lưỡng

  Đầu tư căn hộ chung cư hiện nay sở hữu 2 dạng là Công trình đã có người ở hoặc Dự án đang xây và rao bán. Tùy thuộc vào từng dạng tương ứng mà với các cách thức dò hỏi giá khác nhau.

  Chẳng hạn, đối có chung cư đã sở hữu đứa ở, nếu như muốn dò la giá bạn với thể tìm kiếm thông báo trên mạng, những diễn đàn. Hoặc đến trực tiếp và hỏi thăm những hàng quán sắp đấy. Việc này giúp bạn nắm được đa dạng thông báo hữu ích.

  Còn nếu căn hộ bạn đang nhắm tới thuộc 1 Dự án đang xây dựng thì phải chăng nhất bạn nên Phân tích tại những website bất động sản uy tín.Qua đó, bạn sẽ sắm thấy các thông báo về chủ đầu cơ, diện tích Công trình, nhân tiện ích căn hộ, các ưu đãi cho người dùng nhà sớm…

  Phong thủy, môi trường, cộng đồng dân cư

  Ví như là người để ý tới phong thủy, bạn nên xem xét hướng của chung cư, căn hộ sao cho thích hợp có bạn, trước lúc quyết định tìm. Tránh trường hợp sau khi tậu về phải tốn quá rộng rãi tiền để cải tạo và ăn xài cho việc hóa giải phong thủy xấu.

  Hơn nữa, bạn nên xem xét cùng đồng dân cư cận kề chung cư nếu là chung cư mới, hay dân cư trong chung cư nếu là chung cư đã có người dùng, để xem nơi này có thích hợp với lối sống của bạn hay không.

  Đi lại cũng là nhân tố bạn cần quan tâm.Bạn nên kiểm tra các con phố ra vào với thuận tiện hay không? Sở hữu ngập nước mùa mưa không? Sắp nhà trẻ, trường học, bệnh viện. Khu vực có được an ninh như cam kết hay không?

  Nhận định kỹ thông tin

  Đây là một bước rất quan trọng và là hạ tầng để giúp người mua nhà chung cư trả góp có được một loại nhìn đại quát về Dự án như: vị trí, mẫu mã, những tiện ích, hạ tầng hạ tầng, giá cả, thông tin chủ đầu tư…

  Bạn với thể tham khảo từ đa dạng nguồn thông tin khác nhau như: những người đã từng tậu chung cư hoặc tinh thông về lĩnh vực Bất động sản, thông tin chọn lựa trên internet, viên chức trả lời của những sàn Bất động sản…

  Rà soát nội dung hiệp đồng

  Trước lúc đặt bút ký vào bản hiệp đồng mua căn hộ bạn nên coi xét kỹ những điều khoản quy định trong hiệp đồng mua căn hộ. Giá cả và thời gian trả tiền phải được quy định rõ ràng, cụ thể. Hạn chế để phát sinh thêm các tầm giá ko hợp lý cũng như các mốc thời gian thanh toán không phù hợp sở hữu năng lực tài chính ngày nay của bạn.

  Bạn cũng sở hữu thể đề xuất điều chỉnh bổ sung một số thông báo xem là không đáp ứng. Bạn cũng mang thể đề nghị chủ đầu cơ tương trợ 1 phần tầm giá can hệ như chiết khấu, phí quản lý chung cư, phí tậu sắm nội thất… ví như được, bạn nên tham khảo thêm quan niệm của trạng sư về những điều khoản hiệp đồng để mang những lời giải đáp phù hợp và ko nên đặt cọc trước khi giao dịch.

  Lời kết

  Trên đây là những thông tin thiết yếu dành cho các bạn đang Đánh giá để vay mua đất trả góp, các lợi ích cũng như các bất lợi khi tậu chung cư trả góp và thứ tự, thủ tục vay nhà băng khi mua căn hộ trả góp.

  Hy vọng rằng, sở hữu những thông tin mà nganhangsosnah.com chia sẻ trên sẽ giúp ích cho Anh chị trong việc thực hiện kế hoạch tiết kiệm, cũng như cân kể kỹ lưỡng trước quyết định mua nhà và mua nhà trả góp.

  Chúc bạn thành công, chọn lọc được sản phầm chấp thuận phù hợp có vốn đầu tư của gia đình!

   

   

  Tính tiền lãi vay ngân hàng mua xe

  • triệu đồng
   năm
  • %/năm

  Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu)

  0 VNĐ

  Số tiền trả hàng tháng tối đa

  42.500.000 VNĐ

  Tổng tiền phải trả

  504.444.444 VNĐ

  Tổng lãi phải trả

  4.444.444 VNĐ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *