Tư vấn khoản vay

  Vay tiền mua nhà ngân hàng nào tốt nhất tại Hà Nội

  Để tăng tính cạnh tranh, những ngân hàng đều thường xuyên đưa ra khuyến mại nhằm lôi kéo người đi vay. Vậy vay tiền mua đất ở ngân hàng nào rẻ nhất? Làm thế nào để xác định nhà băng đã chọn lọc sở hữu thích hợp hay không?

  Đặc điểm để chọn nhà băng vay mua nhà

  Xác định khoản vay hợp lý

  Hiện nay để hấp dẫn người dùng tiềm năng đa dạng Công trình bất động sản đưa ra gói cứu trợ quyến rũ mang trị giá vay lên đến 70-75%, thậm chí lên tới 80% giá trị căn hộ. Trước tác động của covid -19, phổ thông nhân hàng cũng nhất loạt giảm lãi suất vay và đưa ra các gói tín dụng tương trợ lên tới 100% trị giá bất động sản đăng ký vay sắm khiến cho việc mang nhà cũng phát triển thành tiện dụng hơn.

  Tuy nhiên, trong thời khắc kinh tế cạnh tranh như hiện tại thì bạn chỉ nên vay với tỷ lệ giao động từ 30-40% trị giá căn hộ để không bị sức ép nguồn vốn đè nặng sau khi đầu tư căn hộ, giúp bạn vừa thuận lợi trả tiền tiền vay cho ngân hàng vừa sở hữu thể trang trải những ăn xài khác trong cuộc sống

  Ngoài ra, bạn cũng nên lập sẵn kế hoạch trong 12 tháng gần tới chỉ có chi mà ko có thu và tăng cường dự trữ tiền mặt để việc trả nợ được tổ chức thuận lợi hơn.

  Xem thêm: Lãi suất vay ngân hàng có thế chấp sổ đỏ

  Thời hạn vay đầu tư căn hộ

  Thực tiễn thì chọn lọc thời kì vay ngắn thì bạn mang thể nhanh chóng trả được nợ, tất toán khoản vay, đồng thời hạn chế phải trạng thái trả lãi quá rộng rãi cho khoản vay, đổi lại áp lực trả nợ cao và mang khả năng chi trả khoản nợ để giảm thiểu bị liệt vào những loại nợ, nợ xấu tác động tới xếp hạng nguồn đầu tư của bạn và cả những thành viên trong gia đình bạn tốt

  Và ngược lại lựa chọn thời gian vay dài thì số tiền lãi phải trả sẽ cao, nhưng bù lại áp lực ít. Thời gian vay của bạn càng dài thì số tiền bạn phải trả hàng tháng càng phải chăng.

  Do đó bạn nên dựa trên số dư vốn đầu tư hiện với của gia đình, số tiền đặt chỗ trên tổng số giá trị vay mua đất và năng lực chi trả để cân kể thời gian hoàn trả đủ tiền vay sớm nhất có thể.

  Những điều kiện để được vay ngân hàng mua nhà

  Tuy mỗi ngân hàng đều sở hữu điều kiện cho vay đầu tư căn hộ khác nhau, nhưng vẫn dựa trên các tiêu chuẩn Đánh giá chừng độ rủi ro và khả năng thu hồi vốn ví như duyệt y cho bạn vay mua đất.

  Để không mất thời gian, trước khi quyết định vay đầu tư căn hộ, khách hàng cần Tìm hiểu kỹ điều kiện cho vay mua căn hộ, thông tin gói hỗ trợ và Nhận định xem mình với phù hợp hay không? Chủ động chuẩn bị những hồ sơ nhu yếu đáp ứng yêu cầu của nhà băng để rút ngắn thời gian chờ đợi và sớm tiếp cận được khoản vay.

  Khách hàng nên đến địa chỉ với một chuyên viên nguồn hỗ trợ có thương hiệu để được tư vấn, họ sẽ giúp bạn kiểm tra thông báo nợ xấu CIC, nếu như bạn không mang dư nợ xấu chuyên viên nhà băng sẽ lấy thông tin thu nhập hàng tháng của các bạn để xác định hạn mức cho vay.

  Khi người mua đáp ứng đủ 2 điều kiện trên những chuyên viên ngân hàng sẽ chỉ dẫn quý khách chuẩn bị thủ tục và lập thủ tục vay vốn. Quá trình này bình thường mất trong khoảng 3 đến 5 ngày để hoàn thiện.

   

  Đâu là ngân hàng với tương trợ gói vay mua đất rẻ nhất hiện nay?

  Dựa trên các đặc điểm nói trên, chúng ta sở hữu thể chọn lựa ra các nhà băng sở hữu các ưu đãi vay mua đất rẻ nhất mà vẫn phù hợp với điều kiện tài chính nhu cầu của bản thân bạn. Sở hữu thể kể đến:

   

  BIDV – tương trợ vay tới 100% trị giá căn hộ

  Sở hữu bề dày truyền thống lâu đời, cộng cá tính trông nom các bạn giỏi BIDV là nhà băng được phần nhiều người dùng đăng ký sử dụng bởi giấy tờ cho vay thuần tuý, tiện dụng, lực lượng cán bộ giỏi, nhiệt thành

  Đặc biệt, nhà băng BIDV tương trợ quý khách mang gói vay lên tới 100% giá trị nhà, hạn mức trong 20 năm, tạo cơ hội cho các người hạn hẹp về nguồn vốn có thể mua được nhà. Bên cạnh đó gói hỗ trợ mua đất BIDV, lãi suất tính theo dư nợ mà chẳng hề gốc vay giúp các bạn ko bị sức ép chi trả.

  Lãi suất vay mua đất BIDV tháng 10/2019 hiện đang được áp dụng với hai gói vay cởi mở sở hữu mức lãi suất khuyến mãi như sau:

  Gói 1: 7,8%/năm khăng khăng trong 12 tháng đầu tiên

  Gói 2: 8,8%/năm khăng khăng trong 24 tháng trước hết

  Sau khi kết thúc thời gian khuyến mại lãi suất sẽ được thả nổi và được cùng trừ biên độ 3,5% tùy vào thị trường.

   

  Techcombank – khuyến mại trả nợ trước hạn

  bây giờ, Techcombank cung ứng những sản phẩm và dịch vụ vốn đầu tư đáp ứng những nhu cầu phổ thông của phổ biến phân khúc các bạn khác nhau. Đối mang gói sản phẩm vay mua căn hộ, Techcombank đang áp dụng phổ quát mức lãi suất giảm giá hấp dẫn có những điểm hay vượt trội.

  Gói 1: 7,99% /năm cố định trong 6 tháng trước tiên.

  Gói 3: 8,29% /năm một mực trong 12 tháng trước tiên.

  Đặc biệt, khi mà những nhà băng khác bắt buộc quý khách phải chịu 1 khoản phạt một mực lúc trả nợ trước hạn thì Techcombank cho phép khách hàng vay mua nhà tại đây được quyền thanh toán thêm tối đa 20 triệu tiền gốc hàng tháng mà không mất bất cứ mức giá nào cho khoản trả nợ trước hạn này. Chính sách này nhằm mục đích tương trợ các bạn trả nợ đúng hạn, sớm tất toán được khoản nợ và tiết kiệm thêm nhiều khoản phí khác.

   

  SacomBank – gói vay linh hoạt

  Hiện nay, SacomBank đang cung ứng trên thị phần các sản phẩm giảm giá với lãi suất cho vay mua nhà như sau:

  Gói 1: 8,50% có kỳ hạn 6 tháng

  Gói 2: 8,80% với kỳ hạn 12 tháng

  Gói 3: 9,50% có kỳ hạn 24 tháng.

  Có người dùng vay mua căn hộ SacomBank, SacomBank cho phép vay tối đa tới 100% giá trị mua/ nhận chuyển nhượng bất động sản với thời hạn có thể kéo dài đến 25 năm. Không những thế, SacomBank luôn tạo điều kiện thấp nhất cho quý khách bằng việc đơn thuần hóa và tối thiểu thời gian hoàn thiện các hồ sơ, giấy tờ vay vốn,…

   

  Vietcombank – Lãi suất nhất thiết trong 3 năm

  Hiện gói vay vay mua đất của các nhà băng tại Việt Nam thường chỉ nhất mực trong vòng từ 12-24 tháng. Tại Vietcombank, gói cứu trợ mua nhà ngân với thể được hỗ trợ tới 3 năm có lãi suất khăng khăng 9,6%, giảm cạnh tranh cho các người hạn hẹp về tài chính phải trả nợ nhiều và dài hạn.

  Vietcombank cho vay mua nhà trả góp đối sở hữu những đối tượng khách hàng tư nhân sở hữu nhu cầu mua nhà ở sở hữu hạn mức gói hỗ trợ lên tới 70% giá trị giao kèo sắm bán nhà ở, có thời gian vay tối đa 15 năm. Duyệt và giải ngân chóng vánh, hỗ trợ trả gốc lãi cởi mở. Lãi suất vay mua đất nhà băng Vietcombank sở hữu phổ quát khuyến mãi, khó khăn trên thị phần.

  Lãi suất nhà băng Vietcombank:

  Lãi suất: 8.9%/năm cố định trong 24 tháng trước nhất

  Lãi suất: 9.5%/năm nhất mực trong 36 tháng trước nhất

   

  Standard Chartered – Lãi suất vay mua nhà tốt nhất trên thị trường

  Standard Chartered là tập đoàn quốc tế hoạt động trong ngành nghề ngân hàng, với khoảng 80.000 nhân viên và 150 năm kinh nghiệm hoạt động tại những thị trường năng động nhất toàn cầu như Luân Đôn, Hồng Kông, Bombay, Ấn Độ…

  Tham dự vào thị phần cho vay Việt Nam 1 vài năm trở lại đây Standard Chartered tạo dựng chỗ đứng riêng trong lòng người mua nhờ nhà cung cấp rẻ, những chính sách cho vay hấp dẫn nhất dành cho khách hàng.

  Hiện tại Standard Chartered đang cho vay đầu tư căn hộ mang hạn mức gói cứu trợ lên đến 75% trị giá hợp đồng sắm bán nhà ở và thời hạn vay tối đa 25 năm sở hữu 3 gói lãi suất giảm giá như sau:

  Lãi suất: 6,79% sở hữu kỳ hạn 12 tháng

  Lãi suất: 7,99% mang kỳ hạn 24 tháng

  Lãi suất: 8,79% với kỳ hạn 36 tháng.

  Có thể thấy, những mức lãi suất vay đầu tư căn hộ tại Standard Chartered vô cùng hấp dẫn lúc so sánh với các nhà băng cung ứng sản phẩm cộng chiếc mang thời gian khuyến mãi tương đương.

  Mức lãi suất của các ngân hàng mang thể thay đổi tại từng thời điểm để phù hợp mang tình hình kinh tế chung, để biết vững chắc mức lãi suất tại thời khắc bạn muốn vay hãy địa chỉ trực tiếp sở hữu bộ phận nguồn vốn vay của nhà băng để được giải đáp, thông tin cung ứng trong bài viết này chỉ mang tính tham khảo.

  Thông tin chi tiết liên hệ :

  Ngân hàng so sánh
  Toà nhà Deawoo – số 118 phường Liễu Giai, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
  Hotline:0393 580 998
  Email:nganhangsosanh@gmail.com

  Tính tiền lãi vay ngân hàng mua xe

  • triệu đồng
   năm
  • %/năm

  Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu)

  0 VNĐ

  Số tiền trả hàng tháng tối đa

  42.500.000 VNĐ

  Tổng tiền phải trả

  504.444.444 VNĐ

  Tổng lãi phải trả

  4.444.444 VNĐ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.