Tư vấn khoản vay

  Vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ được bao nhiêu tiền?

  Hiện nay với toàn bộ người mong muốn dùng khoản vay của nhà băng sở hữu nhiều mục đích khác nhau như mua căn hộ, mua ô tô, sửa nhà… Hiểu được điều đó, các nhà băng cũng đa dạng các sản phẩm vay nhằm đáp ứng rẻ nhu cầu của người đi vay. Trong đấy, vay thế chấp sổ đỏ hay còn được gọi là vay thế chấp giấy chứng nhận mang nhà đang nhận phần nhiều người quan tâm. Vậy vay thế chấp sổ đỏ được bao lăm tiền và hồ sơ như thế nào?

   

  Vay thế chấp sổ đỏ/ vay thế chấp giấy chứng nhận có nhà là gì?

  Vay thế chấp sổ đỏ là cách gọi thông dụng cho hình thức mà người đi vay tiêu dùng quyền tiêu dùng đất ở, nhà ở đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, quyền mang nhà ở (sổ đỏ) để làm tài sản thế chấp nhằm bảo đảm thực hành bổn phận trả nợ đối với ngân hàng và ko chuyển giao tài sản đấy cho nhà băng.

  Xem thêm: Lãi suất ngân hàng vay thế chấp sổ đỏ

  Thế chấp sổ đỏ/thế chấp giấy chứng thực mang nhà vay được bao nhiêu tiền?

  Mức vay mà người đi vay nhận được sẽ phụ thuộc vào trị giá của tài sản thế chấp. Ngoài ra, mức vay của mỗi nhà băng cũng ko giống nhau. Hiện giờ, nhà băng Hong Leong đang tài trợ lên đến 80% giá trị giám định của tài sản thế chấp. Tỉ dụ, nếu như ngân hàng định giá nhà của người đi vay là 4 tỷ VNĐ với mức vay tối đa là 80%, khi này người đi vay sở hữu thể vay được khoảng 3.2 tỷ VNĐ.

  Với thể thấy, khoản tiền vay thường sở hữu trị giá nhỏ hơn so có tài sản thế chấp. Bên cạnh đó, cũng sở hữu một số trường hợp ngoại lệ, giá trị khoản vay sở hữu thể lớn hơn hoặc bằng giá trị tài sản thế chấp. Nhìn chung, mức vay là 80% là Con số cực kỳ quyến rũ và đầy khó khăn với những nhà băng khác.

  Giấy tờ vay thế chấp ngân hàng gồm những bước nào?

  Trật tự vay thế chấp sổ đỏ ở các nhà băng ngày nay hơi giống nhau, bao gồm:

  Bước 1: Nộp giấy má vay vốn tại ngân hàng Hong Leong bao gồm các thủ tục sau:

  Đơn bắt buộc vay vốn.

  CMND/CCD còn hiệu lực.

  Hộ khẩu/KT3/Giấy công nhận tạm trú của người vay.

  Giấy xác nhận độc thân/ Giấy đăng ký thành thân.

  Hồ sơ chứng minh thu nhập.

  Giấy tờ tài sản đảm bảo

  Giấy tờ khác (nếu có)

  Bước 2: bộ phận đánh giá tiến hành thẩm định và doanh nghiệp định giá tiến hành định giá tài sản. Sau đó, nhà băng sẽ quyết định bạn được vay tối đa bao nhiêu tiền dựa trên giá trị tài sản này.

  Bước 3: Ưng chuẩn khoản vay, xác lập hiệp đồng vay vốn. Hợp đồng thế chấp giữa nhà băng và bên vay/bên thế chấp (chủ mang tài sản). Cùng lúc thực hành công chứng hợp đồng thế chấp tại tổ chức hành nghề công chứng, hoàn tất đăng ký giao dịch bảo đảm, rút cuộc nhà băng tiến hành giải ngân.

  Cập nhật ngay lãi suất vay thế chấp mới nhất tại ngân hàng

  Bên cạnh “thế chấp sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền?” hay “thế chấp giấy chứng nhận sở hữu nhà vay được bao lăm tiền?”, mức lãi suất cũng là vấn đề được phổ quát để ý. Theo đó, nhà băng Hong Leong đem đến mức lãi suất hấp dẫn dành cho vay thế chấp sổ đỏ cũng như các sản phẩm vay thế chấp khác. Sau đây là biểu lãi suất vay thế chấp mới nhất của ngân hàng Hong Leong:

  Thời Hạn Lãi Suất nhất mực

  Khoản vay từ 400 triệu VNĐ

  6 tháng 6.75%/năm

  12 tháng

  7.75%/năm

  24 tháng 8.00%/năm

  Trên đây là những thông tin  giúp trả lời vấn đề “thế chấp sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền?” hay “thế chấp giấy chứng thực mang nhà vay được bao lăm tiền?”. Để biết thêm thông báo chi tiết về dịch vụ này cũng như những giảm giá hiện có, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0393 580 998  để được giải đáp chi tiết.

  Tính tiền lãi vay ngân hàng mua xe

  • triệu đồng
   năm
  • %/năm

  Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu)

  0 VNĐ

  Số tiền trả hàng tháng tối đa

  42.500.000 VNĐ

  Tổng tiền phải trả

  504.444.444 VNĐ

  Tổng lãi phải trả

  4.444.444 VNĐ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.