Tư vấn khoản vay

  Tìm hiểu điều kiện và thủ tục vay thế chấp sổ đỏ Bắc Ninh

  Vay thế chấp sổ đỏ tại Bắc ninh là gì?

  Thế chấp sổ đỏ được hiểu là bảo đảm cho tài sản thế chấp là sổ đỏ mà gia đình bạn đang sở hữu. Sổ đỏ ngày nay vẫn được sử dụng rộng rãi và được hầu hết mọi người sử dụng nhiều hơn các biện pháp bảo vệ khác.

  Hiện nay tại Bắc Ninh, dịch vụ cầm cố sổ đỏ được rất nhiều cá nhân và công ty lựa chọn và sử dụng. Với sự nhanh chóng và tiện lợi, dịch vụ này ngày càng trở nên hấp dẫn và chứa đựng nhiều ưu điểm.

  Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ tại Bắc ninh

  Đối tượng

  Mọi công dân, hộ gia đình đều có sổ hộ tịch trong cả nước. Bạn cần chọn ngân hàng có chi nhánh trên địa bàn để vay tín chấp. Việc ngân hàng đối chiếu, xác minh giá trị tài sản thế chấp cũng rất thuận tiện.

  Yêu cầu về độ tuổi

  Các ngân hàng nhận công dân trong độ tuổi lao động (từ 2260 tuổi) vào thế chấp Sổ đỏ Bắc Ninh. Khi hết thời hạn vay thế chấp mà tuổi của bạn vẫn trong độ tuổi quy định thì ngân hàng mới chấp nhận.

  Thu nhập hàng tháng

  Các ngân hàng yêu cầu thu nhập hàng tháng được chứng nhận đầy đủ của bạn để có thể trả lãi suất và thời hạn của khoản thế chấp. Tổng thu nhập từ tất cả các nguồn mà bạn nhận được, không chỉ từ việc làm cố định mà còn từ các nguồn làm thêm.

  Ngoài ra, bạn phải không có tiền án về tội gian lận tín dụng và tội phạm ngân hàng. Không ngân hàng nào muốn ký hợp đồng với một người đã có tiền án.

  Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ tại Bắc ninh

  Về cơ bản khi muốn thế chấp sổ đỏ Bắc Ninh bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • Đơn vay vốn theo mẫu của bên cho vay.
  • Giấy tờ tùy thân bao gồm: Thẻ căn cước công dân / Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu / KT3, Hộ chiếu …
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng khoản vay.
  • Phiếu thanh toán hoặc hóa đơn điện nước 3 tháng gần nhất.
  • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đối với tài sản thế chấp.

  Quy trình vay thế chấp sổ đỏ tại Bắc ninh

  Sau khi đã thực hiện đầy đủ các yêu cầu để được thế chấp sổ đỏ, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu quy trình vay thế chấp sổ đỏ.

  Bước 1: Nhân viên cho vay sẽ tiếp nhận hồ sơ vay từ bạn hoặc bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng để nộp hồ sơ. Hồ sơ vay vốn bao gồm: đơn vay, sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hồ sơ pháp lý nhân thân, giấy tờ chứng minh thu nhập, bản cam kết của đối tượng vay.

  Bước 2: Ngân hàng tiếp nhận yêu cầu của bạn. Nhóm kiểm duyệt xác minh và so sánh thông tin có trong tệp. Đội trực tiếp đến tài sản bạn đang thế chấp để có thể xác định số tiền thế chấp theo giá thị trường.

  Bước 3: Bộ phận thẩm định của ngân hàng sẽ liên hệ với bạn để xác minh các thông tin về khoản vay, tài sản đảm bảo và sử dụng vốn. Tất cả đều phải được xác thực và khẳng định không vi phạm pháp luật, không có dấu hiệu giả mạo trong quá trình làm hồ sơ.

  Bước 4: Xác nhận hồ sơ và ký hợp đồng vay cho khách hàng.

  Khi ký hợp đồng, bạn nên đọc kỹ những điều sau: Cách tính lãi suất khoản vay, thời hạn vay, phương thức thanh toán. Đây là những điều quan trọng bạn cần biết.

  Ưu điểm của vay thế chấp sổ đỏ tại Bắc ninh

  Giá trị khoản vay lớn

  Thế chấp sổ đỏ Bắc Ninh được coi là một trong những dịch vụ mang lại số tiền vay lớn. Tại sao ? Giá trị tài sản được quy đổi theo giá thị trường tại thời điểm vay. Với sổ đỏ bạn được vay tối đa 75% giá trị sổ đỏ đang thế chấp. Vì vậy, hầu hết, chỉ cần có sổ đỏ, bất kỳ ai cũng có thể giải quyết ngay vấn đề tài chính của mình.

  Thời hạn trả dài hạn

  Bắc Ninh thời hạn chấm dứt thế chấp sổ đỏ kéo dài đến 25 năm. Với thời hạn thanh toán dài như vậy, bạn sẽ giảm bớt áp lực tài chính và không bị nặng về vấn đề trả vốn ngân hàng.

  Ngoài ra, Ngân hàng sẽ hỗ trợ trả gốc theo hình thức thanh toán theo kỳ hạn. Các kỳ hạn thanh toán bao gồm: kỳ hạn 1 năm, kỳ hạn 3 năm, kỳ hạn 5 năm, kỳ hạn 10 năm và kỳ hạn 20 năm. Điều này có nghĩa là tổng giá trị thế chấp của bạn sẽ được chia ra, tùy thuộc vào kỳ hạn bạn chọn, số tiền phải trả sẽ được chia đều qua các tháng của kỳ hạn.

  Lãi suất ổn định

  Vay thế chấp sổ đỏ Bắc Ninh luôn được đảm bảo với mức lãi suất thấp và ổn định. Lãi suất ngân hàng tại Bắc Ninh thường dao động từ 6 – 9% / năm tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn lựa chọn. Mức lãi suất này được cho là khá hợp lý khi bạn vay thế chấp sổ đỏ.

  Trên đây là những thông tin về cách Thế chấp sổ đỏ Bắc Ninh mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn nhiệt tình!

  Tính tiền lãi vay ngân hàng mua xe

  • triệu đồng
   năm
  • %/năm

  Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu)

  0 VNĐ

  Số tiền trả hàng tháng tối đa

  42.500.000 VNĐ

  Tổng tiền phải trả

  504.444.444 VNĐ

  Tổng lãi phải trả

  4.444.444 VNĐ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.