Tư vấn khoản vay

  Thủ tục Vay thế chấp ô tô cũ Techcombank lãi suất ưu đãi năm 2022

  Nhu cầu vay vốn của người mua sở hữu chính sách khuyến mãi và lãi suất hết sức hấp dẫn. Vậy điều kiện, thứ tự vay thế chấp ô tô cũ ngân hàng Techcombank khai triển như thế nào? Nganhangsosanh.com sẽ cập nhập chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

  Vì sao nên vay thế chấp ô tô cũ Techcombank?

  Là 1 trong các ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, Techcombank không giới hạn tập hợp và vững mạnh những sản phẩm vay nguồn vốn khuyến mại, đáp ứng nhiều nhu cầu vay vốn của người dùng. Đặc trưng, gói vay ngân hàng thế chấp ô tô cũ Techcombank luôn lôi kéo mọi khách hàng bởi các ưu điểm thu hút như:

  Hạn mức cho vay to, có thể lên đến tối đa 100% nhu cầu vay vốn của quý khách khi tài sản thế chấp bao gồm cả bất động sản

  Thời gian vay cởi mở , với thể lên đến 6 năm giúp khách hàng với thể cân đối vốn đầu tư và trả 1 phần khoản vay trước hạn, trong khoảng đó giảm áp lực trả nợ về sau

  Lãi suất vay thế chấp ô tô rất giảm giá, chỉ từ 7.49%/năm khăng khăng trong 6 tháng đầu

  Techcombank chấp nhận cả các loại xe ô tô cũ có thời hạn tiêu dùng lên tới 8 năm, tạo điều kiện tối đa cho các bạn tiếp cận nguồn đầu tư

  Quy trình xét duyệt thuần tuý, cam kết thời kì phê chuẩn mau chóng chỉ sau 48h nhắc tính từ lúc Techcombank hấp thu phần đông giấy má người mua.

  Xem thêm: Lãi suất cho vay mua nhà của các ngân hàng

  Đơn giản về hình thức vay thế chấp ô tô cũ tại Techcombank

  Vay vốn thế chấp ô tô cũ Techcombank là hình thức vay thế chấp với tài sản đảm bảo là ô tô cũ được khai triển bởi ngân hàng Techcombank. Ngân hàng hiện tương trợ xét ưng chuẩn với các các mẫu xe ô tô cũ có thời kì dùng tối đa với thể lên 8 năm, đem đến phổ thông thời cơ hơn cho người dùng tiếp cận mang nguồn đầu tư tốt nhất.

  Hạn mức vay nhà băng thế chấp ô tô cũ Techcombank

  Hạn mức vay tiền thế chấp ô tô cũ Techcombank tương trợ sở hữu thể lên đến 75% giá trị xe tại thời khắc định giá(tùy từng phân khúc), cùng lúc mang thể lên tới 100% phương án tiêu dùng vốn của các bạn nếu tài sản thế chấp bao gồm cả BĐS.

  giá trị của mẫu xe sẽ được định giá bởi doanh nghiệp độc lập, uy tín đảm bảo định giá xe sát có giá trị xe trên thị phần. Vì vậy, để xác định chính xác hạn mức mang thể nhận được, quý khách hãy tới trực tiếp nhà băng để được giải đáp cụ thể nhất.

  Thời hạn vay nhà băng thế chấp ô tô cũ Techcombank

  Techcombank một trong các nhà băng triển khai gói tín dụng thế chấp ô tô cũ mang phổ thông ưu đãi khi hỗ trợ khách hàng vay dài hạn mang thời hạn lên đến 6 năm. Đây là khoảng thời gian hợp lý giúp khách hàng với thể cân đối thu nhập và đồ mưu hoạch trả nợ sáng tạo, từ ấy giảm bớt gánh nặng vốn đầu tư mỗi tháng.

  Thời gian giải ngân khoản vay thế chấp ô tô Techcombank

  Thời hạn giải ngân khoản vay ngân hàng thế chấp ô tô cũ Techcombank phụ thuộc quan trọng vào giai đoạn giám định và phê duyệt khoản vay.

  Bình thường, các bạn sẽ nhận được khoản vay giải ngân chỉ sau một – hai ngày giả dụ hồ sơ hợp thức và cam kết tính chính xác chính xác nhất. Ngược lại, giả dụ giấy tờ thiếu sót hoặc thiếu tính pháp lý,…. Thời gian giải ngân khoản vay sẽ lâu hơn.

  Phương thức trả nợ khoản vay thế chấp ô tô cũ tại Techcombank?

  Phương thức trả nợ khoản vay Techcombank hơi linh hoạt, dựa trên điều kiện thu nhập thực tế của quý khách. Theo ấy, người mua với thể lựa chọn một trong 2 phương thức trả nợ phù hợp với tình hình tài chính như: Phương thức trả lãi theo số dư nợ giảm dần và phương thức tính lãi theo niên kiêm.

  Lãi suất vay thế chấp ô tô cũ Techcombank

  Lãi suất vay vốn thế chấp ô tô cũ Techcombank tương đối khuyến mại so mang lãi suất vận dụng của phổ quát nhà băng khác trên thị trường. Hiện giờ, mức lãi suất Techcombank vận dụng cho sản phẩm vay thế chấp ô tô cũ là 7.49%/năm, khăng khăng 6 tháng đầu.

  Ngoài ra, tỷ lệ thay đổi lãi suất của Techcombank được Tìm hiểu rất ổn định, ít chịu tác động của biến động thị phần, mang đến lợi ích tốt nhất cho người dùng.

   

  Điều kiện vay thế chấp ô tô Techcombank

  Khi đăng ký vay vốn thế chấp ô tô cũ Techcombank, quý khách cần đáp ứng những điều kiện căn bản sau đây:

  Quý khách là tư nhân thế chấp trong khoảng 22 tuổi trở lên và không quá 65 tuổi tại thời khắc tất toán khoản vay

  Khách hàng với công tác và thu nhập ổn định, đủ khả năng trả nợ theo đúng thời hạn cam kết

  Tài sản thế chấp (ô tô cũ) thuộc quyền với của cá nhân người mua hoặc tài sản được quyền bảo lãnh trong khoảng bên thứ 3

  Xe ô tô cũ thế chấp sở hữu thời hạn tiêu dùng ko quá 8 năm nhắc diễn ra từ xuất xưởng

  Người dùng sở hữu lịch sử vay nguồn đầu tư thấp, không với bất kỳ khoản vay nợ xấu nào tại thời khắc xét phê chuẩn vay vốn

   

  Thủ tục vay thế chấp ô tô cũ tại Techcombank

  Vay thế chấp xe ô tô cũ Techcombank ko có quá đa dạng dị biệt so mang các hình thức vay thế chấp khác, bao gồm các hồ sơ thiết yếu sau:

  Đơn buộc phải vay vốn thế chấp ô tô cũ theo mẫu của ngân hàng Techcombank

  CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu

  Sổ hộ khẩu/ Giấy chứng nhận tạm trú dài hạn

  Chứng trong khoảng xác minh thu nhập (Thu nhập trong khoảng lương, cho thuê BĐS/xe hoặc kinh doanh)

  Thủ tục xe/Đăng ký xe bản gốc

  Các thủ tục khác theo quy định của ngân hàng Techcombank tùy từng quá trình.

   

  Trình tự vay ngân hàng thế chấp ô tô cũ Techcombank

  Với thể kể, thứ tự vay vốn thế chấp ô tô cũ Techcombank không quá phức tạp lúc chỉ bao gồm các bước căn bản sau:

  Bước 1: người mua đăng ký nhu cầu vay thế chấp ô tô cũ tại chi nhánh/điểm giao dịch Techcombank tiện lợi nhất

  Bước 2: viên chức nguồn đầu tư tiếp thụ hồ sơ, tư vấn và hỗ trợ quý khách chuẩn bị toàn bộ hồ sơ vay thế chấp ngân hàng thiết yếu theo quy định của ngân hàng

  Bước 3: nhà băng đánh giá và ưng chuẩn khoản vay

  Bước 4: Tiến hành ký kết hợp đồng và hoàn thiện các giấy má mang can hệ

  Bước 5: ngân hàng giải ngân khoản vay tương ứng mang ký hợp đồng hiệp đồng

  Các thắc mắc thường gặp lúc vay Techcombank thế chấp ô tô cũ

  Quý khách lần đầu dùng nhà sản xuất vay thế chấp tại Techcombank sẽ ko hạn chế khỏi những băn khoăn cần được giải đáp. Dưới đây là 1 số nghi vấn thường gặp khi vay thế chấp ô tô cũ Techcombank có thể bạn quan tâm:

   

  Nợ xấu mang vay thế chấp ô tô cũ ngân hàng Techcombank được không?

  Theo quy định của nhà băng, quý khách sở hữu khoản vay nợ xấu/nợ quá hạn tại tổ chức tài chính khác ở thời khắc xét chuẩn đi vay vốn sẽ không được ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay vốn thế chấp.

  Ngoài ra, để mang thể giải quyết những khó khăn nguồn vốn đang gặp phải, bạn sở hữu thể liên hệ có Masterbank để được tương trợ và hướng dẫn biện pháp vay tiền phù hợp nhất nhé!

   

  Mức phí phạt trả nợ trước hạn vay thế chấp ô tô cũ tại Techcombank?

  Mức phí phạt tất toán trước hạn khoản vay thế chấp ô tô cũ sẽ được Techcombank căn cứ trên thời hạn thực tại vay, cụ thể như sau:

  Năm thứ nhất: 3% * Số tiền trả tiền trước hạn

  Năm thứ 2: 3% * Số tiền thanh toán trước hạn

  Năm thứ 3: 2% * Số tiền trả tiền trước hạn

   

  Ngân hàng Techcombank đánh giá ô tô cũ như thế nào?

  Thực tiễn, việc định giá ô tô cũ sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hạn mức ngân hàng nhận được khi vay thế chấp. Tại Techcombank, trật tự giám định và định giá xe sẽ đảm bảo đông đảo những công đoạn pháp lý như:

  Đánh giá tính pháp lý của loại xe: rà soát giấy tờ chứng nhận quyền với xe của cá nhân/doanh nghiệp, giấy má nâng cấp bảo dưỡng xe

  Giám định điều kiện thế chấp: Xe ô tô cũ đã từng thế chấp ở ngân hàng/tổ chức nguồn hỗ trợ nào chưa? Thời kì sử dụng tối đa bao lăm năm?,…

  Sau khi giám định, nhà băng sẽ dựa trên Tìm hiểu duyệt nhãn hiệu, loại xe, xuất xứ, trạng thái xe,… Để đưa ra định giá hợp lý nhất.

  5+ lưu ý khi vay thế chấp ô tô cũ tại Techcombank

  Để với thể tiện lợi và thuận lợi hơn lúc vay thế chấp ô tô cũ tại Techcombank, bạn chẳng thể bỏ qua các lưu ý bổ ích dưới đây:

  Vay thế chấp ô tô cũ sẽ đề nghị vợ chồng đồng ký kết (nếu đã kết hôn)

  Ô tô cũ vay thế chấp sở hữu thời hạn dùng ko quá 8 năm

  Quý khách mang ô tô vay thế chấp hoặc vợ/chồng của các bạn ko mang bất kỳ khoản vay nợ xấu nào tại thời khắc vay

  Tối đa hai người cộng đồng vay (vợ/chồng của khách hàng)

  Các bạn không mang hộ khẩu thường trú tại khu vực đăng ký vay vốn, với thể thay thế bằng đăng ký tạm trú KT3

  Như vậy, bài viết trên là các thông báo tổng hợp chi tiết nhất về sản phẩm vay thế chấp ô tô cũ Techcombank mà nganhangsosanh.com muốn chia sẻ tới bạn. Nếu như bạn đọc còn bất kỳ băn khoăn nào cần giải đáp, hãy địa chỉ với nganhangsosanh.com  để được tương trợ và giải đáp giải pháp vay vốn hiệu quả nhất nhé.

   

  Tính tiền lãi vay ngân hàng mua xe

  • triệu đồng
   năm
  • %/năm

  Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu)

  0 VNĐ

  Số tiền trả hàng tháng tối đa

  42.500.000 VNĐ

  Tổng tiền phải trả

  504.444.444 VNĐ

  Tổng lãi phải trả

  4.444.444 VNĐ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *