Tư vấn khoản vay

  Tham khảo các gói vay tiền sửa nhà lãi suất thấp

  Hiện tại, nhu cầu xây sửa nhà ở đang nâng cao không chỉ ở thành thị mà còn lan rộng ra các vùng nông thôn. Bạn đang có nhu cầu xây sửa nhà, nâng cấp nhà nhưng số tiền tích lũy vẫn chưa đủ. Do đó, vay tiền xây sửa nhà từ ngân hàng là một giải pháp giúp bạn rút ngắn thời gian hiện thực hóa một  tổ ấm khang trang như ước mơ.

   

  Đã quen thuộc với các hình thức vay thế chấp thì với phần lớn các ngân hàng cho vay vốn xây nhà hiện nay, không những thế để được vay tiền xây nhà lãi suất phải chăng nhất hãy lựa chọn những ngân hàng sau đây.

  Danh sách ngân hàng cho vay xây sửa nhà tốt nhất thời điểm hiện tại

  Hiện có 3 ngân hàng có gói hỗ trợ xây sửa nhà bao gồm:

   

  – Ngân hàng 100% vốn nước ngoài: Mức lãi suất tại các ngân hàng này là tốt nhất trên thị trường để lôi kéo các bạn. Ngoài ra, để có thể vay vốn cần cung cấp tương đối nhiều giấy tờ, với BHXH, biên lai thuế….

   

  – Ngân hàng vay vốn Nhà nước: ví dụ như BIDV, Vietcombank, Agribank…. Mức lãi suất tại những ngân hàng này thường rất ưu đãi, ổn định và ít lúc có sự đột biến, nâng cao hạn mức.

   

  – Nhóm ngân hàng thương nghiệp TMCP lớn: Đây cũng là các ngân hàng sở hữu mức lãi suất vay vốn ưu đãi hơn so với các ngân hàng nhỏ lẻ. Điều kiện vay vốn cũng như công đoạn giải ngân nhanh chóng hơn.

  Vay tiền xây nhà ngân hàng Vietcombank: Lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7,5%/năm

  Mức lãi suất vay xây sửa nhà tại Vietcombank chỉ từ khoảng 7,5%/ năm, thời gian vay tối đa sẽ là 15 năm. Đây là mức lãi suất tương đối hấp dẫn so với những ngân hàng khác với thời gian  ưu đãi tương đương.

   

  Đặt biệt hơn, lãi suất vay sẽ giảm dần theo dư nợ thực tại, giúp quý khách giảm bớt áp lực thanh toán khoản vay hàng tháng.

   

  Các bạn có thể vay lên tới 100% trị giá xây dựng/sửa chữa ngôi nhà. Đặc biệt, giấy tờ thực hiện rất đơn giản, nhanh gọn, mau chóng giúp tiết kiệm thời gian. Tối thiểu trong 3 ngày, nếu như giấy tờ hợp lý ngân hàng Vietcombank sẽ giải ngân vốn vay cho Các bạn.

  Điều kiện vay xây nhà tại ngân hàng Vietcombank:

   

  – Khách hàng trong khoảng 18 tuổi trở lên và không quá 65.

   

  – Với thu nhập tối thiểu trong khoảng 5 triệu VND trở lên hoặc 10 triệu đồng trở lên nếu cả vợ/chồng cùng cam kết trả nợ.

   

  – Có tài sản đảm bảo là bất động sản của chính bạn hoặc của bố mẹ, giấy tờ có giá theo quy định của VCB từng thời gian.

   

  – Không có hồ sơ nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào khác.

   

  – Đạt chuẩn xếp hạng nguồn vốn vay theo quy định của ngân hàng.

  Xem thêm: Vay thế chấp xe ô tô Vietcombank

  Vay tiền xây nhà ngân hàng BIDV: Hạn mức tối đa 100%

  Một trong các ưu điểm khi vay vốn xây sửa nhà trả góp của ngân hàng BIDV là hạn mức vay tới 100% nhu cầu, tương đương 70% trị giá tài sản thế chấp.

   

  Đặc biệt, với mặt bằng chung của những ngân hàng cho vay xây nhà khác hiện tại, mức lãi suất của BIDV khá thấp và được chia làm nhiều gói khác nhau.

  Một  điểm cộng nữa của gói cứu trợ tiền xây nhà trả góp tại BIDV là thời gian cho vay tới 20 năm giúp quý khách  hoàn trả nhẹ nhàng. Có thể linh động dùng nguồn tiền, vốn của mình để thực hiện những công việc khác.

   

  Những gói cứu trợ cũng rất linh hoạt để quý khách chọn lọc phù hợp với nhu cầu và khả năng trả tiền. Phương án trả lãi, gốc sẽ linh hoạt theo các chu kỳ tháng/ theo quý/ theo năm tùy thuộc vào thỏa thuận đã thống nhất của hai bên.

   

  Muốn vay tiền xây sửa nhà từ ngân hàng BIDV, quý khác cần đáp ứng 3 điều kiện cơ bản:

   

  – Thứ nhất: có hộ khẩu thường trú/tạm trú cùng tỉnh/thành thị trấn có chi nhánh cho vay của ngân hàng BIDV.

   

  – Thứ 2: có mức thu nhập tốt và ổn định để luôn trả nợ đúng hạn.

   

  – Thứ 3: Phải có tài sản thế chấp thích hợp. Bao gồm tài sản từ vốn vay, tài sản khác của Cả nhà (đất, bất động sản khác…) hoặc tài sản của bên thứ 3.

  Vay xây nhà tại ngân hàng VIB: Đảm bảo tài sản bằng hồ sơ với giá trị

  So với ngân hàng BIDV và ngân hàng Vietcombank, hạn mức cho vay tại ngân hàng VIB tối đa chỉ 90% nhu cầu vốn. Mức lãi suất trong khoảng 8,7%/ năm, với khoảng thời gian vay là 15 năm giúp quý khách linh hoạt trong việc dùng nguồn tiền.

   

  Nếu như Các bạn là người mua của VIB thì lúc vay vốn ngoài tài sản đảm bảo là bất động sản, có thể sử dụng những loại giấy tờ giá trị khác. Ví dụ như trái phiếu, kỳ phiếu, tín phiếu, chứng chỉ tiền gửi, sổ tiết kiệm, hợp đồng tiền gửi… tại VIB.

  Tính tiền lãi vay ngân hàng mua xe

  • triệu đồng
   năm
  • %/năm

  Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu)

  0 VNĐ

  Số tiền trả hàng tháng tối đa

  42.500.000 VNĐ

  Tổng tiền phải trả

  504.444.444 VNĐ

  Tổng lãi phải trả

  4.444.444 VNĐ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *