Tư vấn khoản vay

  Nợ xấu là gì? Cách kiểm tra nợ xấy Fe Credit

  Nợ xấu hay còn gọi là nợ khó đòi, là khoản nợ vượt quá tiêu chuẩn đặt ra trong thỏa thuận nguồn vốn vay. Nhắc phương pháp khác, nợ xấu chính là những khoản nợ đã quá hạn thanh toán trên 90 ngày so sở hữu ngày đã ký hợp đồng trong giao kèo nguồn hỗ trợ.

  Tùy theo phân chiếc trên CIC, những tư nhân, công ty lúc bị liệt vào danh sách nợ xấu sẽ gặp phải những trở ngại lúc muốn vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội của nhà băng hay 1 tổ chức tài chính nào ấy ở các lần sau.

  Vậy nợ xấu FE Credit là gì, có giống các ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác không? Hãy cùng Phân tích tại bài viết dưới đây nhé!

  Nợ xấu FE Credit là gì?

  Fe Credit là 1 công ty nguồn vốn tín dụng hàng đầu Việt Nam. Ngày nay, FE Credit tương trợ người dùng mang nhu cầu cấp bách về vốn đầu tư sở hữu những khoản vay từ 10 triệu đến 70 triệu và thời gian vay từ 6 tháng cho đến 36 tháng lãi suất luôn cởi mở.

  tương tự như các ngân hàng và công ty nguồn vốn khách thì hình thức xét nợ xấu Fe Credit cũng dựa vào thời kì trả nợ để phân dòng. Cụ thể, FE Credit đang chia nợ xấu thành 5 nhóm:

  Nợ xấu đội ngũ 1: Dư nợ đủ tiêu chuẩn ( Quá hạn dưới 10 ngày)

  Nợ xấu nhóm 2: Dư nợ cần chú ý ( Quá hạn từ 10 – dưới 90 ngày)

  nhóm 3: Dư nợ dưới tiêu chuẩn ( Trên 91 – 180 ngày)

  Nợ xấu lực lượng 4: Nợ nghi ngờ mất vốn ( Quá hạn từ 181 – dưới 360 ngày)

  Nợ xấu đội ngũ 5: Nợ có khả năng mất vốn ( từ 360 ngày trở lên)

  Xem thêm: Vay tiền ngân hàng cần những gì

  Phân loại nợ FE Credit

  bây giờ, mang phần lớn bí quyết để giúp người dùng rà soát nợ xấu FE Credit của mình. Tuy nhiên, chẳng phải quý khách nào cũng biết dẫn đến họ thường rơi vào lực lượng nợ hiểm nguy bị cấm vay vốn vĩnh viễn. Dưới đây là các cách check nợ xấu Fe Credit đơn giản:

  Phương pháp rà soát nợ xấu FE Credit trên hệ thống CIC

  Hệ thống CIC hay còn với tên gọi trung tâm tổ thông tin tín dụng, là doanh nghiệp của ngân hàng nhà nước Việt Nam, sở hữu chức năng thu nhận, lưu trữ, phân tích, xử lý, dự đoán thông báo tín dụng của cá nhân, tổ chức nhằm dùng cho cho hoạt động của nhà băng, tổ chức tài chính. Để kiểm nợ xấu FE Credit trên hệ thống CIC, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản mà mình đăng ký vay vốn sở hữu những thông tin như :

  Họ và Tên

  Email

  Số điện thoại

  Ngày/tháng/năm sinh,

  số CMND

  địa chỉ

  Sau lúc nhập thông báo và tuyển lựa tra nợ xấu thì kết quả nguồn vốn vay sẽ được gửi về cho bạn sau ấy một ngày.

  Liên hệ nhân viên FE Credit kiểm tra nợ xấu

  Bạn với thể gọi điện lên tổng đài FE Credit 1900 234588 để gặp viên chức và buộc phải kiểm tra về lịch sử tín dụng bản thân và về những khoản nợ của FE Credit trước đấy. Bên cạnh đó, bạn cũng sở hữu thể đến trụ sở hoặc các chi nhánh FE credit sắp bạn để có thể nhận được sự tương trợ nhanh nhất.

  Xem lại giao kèo cho vay của FE Credit

  Trong bất kỳ hiệp đồng cho vay nào thì những điều khoản về thời gian trả tiền và khoản thời gian thanh toán chậm sẽ bị nợ xấu luôn được ghi rõ. Chính do vậy, để tra nợ xấu FE Credit, bạn có thể dựa vào các khoản thời kì thỏa thuận cho đến thời kì trả tiền sắp nhất để kiểm tra xem mình sở hữu trả chậm khoản vay nào tại Fe Credit hay ko.

  Trong trường hợp trả chậm, bạn cần kiểm tra mình đã trả chậm bao nhiêu ngày, giả dụ trả chậm dưới 10 ngày thì bạn sẽ chỉ phải chịu những phí phạt trả chậm được ghi trong hiệp đồng. Còn giả dụ trên 10 ngày, bạn mang thể dựa vào bảng phân mẫu nợ xấu để biết được mình đã rơi vào đội ngũ nợ xấu nào.

  Lưu ý để ko bị rơi vào nợ xấu FE Credit

  Tuyêt đối không đứng ra bảo lãnh hoặc vay giúp người thân và bạn bè.

  giả dụ đã lỡ đứng ra bảo lãnh hoặc vay giúp thì cần chú ý và nhắc nhở người vay nên đóng đúng ngày.

  giả dụ bạn đang với các khoản vay tiền online hoặc vay qua những nhà băng thì nên lưu ý về thời kì thanh toán cũng như thời gian hoàn tất khoản vay.

  chiếc bỏ nghĩ suy trước sau gì cũng trả bởi có ngân hàng hoặc FE Credit thì nên bạn trả chậm thì không những là bị mất tiền về những khoản phải trả mà còn phải chịu những khoản phí phạt trả chậm cũng như bị nguy cơ cao rơi vào các đội ngũ nợ xấu trong khoảng 3 tới 5.

  Nợ xấu Fe Credit có vay được nhà băng khác không?

  Như đã phân phối ở trên ví như bạn rơi vào hàng ngũ nợ xấu 1 và 2 thì bạn vẫn sở hữu khả năng đăng ký khoản vay tại những ngân hàng khác, tùy thuộc vào chính sách của mỗi nhà băng. Ngoài ra bạn phải cần thực hành thanh toán hết các khoản nợ cũ cho FE Credit mới sở hữu thể thực hiện vay vốn tại nhà băng khác.

  Trên đây là thông tin về nợ xấu Fe Credit và cách thức tra cứu xấu, hi vẳng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn.

  Tính tiền lãi vay ngân hàng mua xe

  • triệu đồng
   năm
  • %/năm

  Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu)

  0 VNĐ

  Số tiền trả hàng tháng tối đa

  42.500.000 VNĐ

  Tổng tiền phải trả

  504.444.444 VNĐ

  Tổng lãi phải trả

  4.444.444 VNĐ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *