Tư vấn khoản vay

  Lãi suất mua nhà trả góp 6 ngân hàng lớn tại Hà Nội

  Hiện nay mua căn hộ trả góp là một trong các bài toán kinh tế tiết kiệm và hiệu quả. Việc đầu tư căn hộ trả góp thích hợp với nhiều hộ gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ, với thu nhập ổn định và có thể dành 1 khoản tiền chi trả hàng tháng.

  Tuy nhiên lãi suất mua căn hộ trả góp của những nhà băng là bao nhiêu? Là câu hỏi mà đầy đủ người quan tâm. Dưới đây là lãi suất của của 4 nhà băng lớn tại Việt Nam. Thông báo về vay đầu tư căn hộ trả góp bao gồm lãi suất vay mua nhà, thủ tục hay điều kiện vay vốn mua căn hộ trả góp được cập nhật một cách thức xác thực và mau chóng nhất.

  Vay mua nhà trả góp là 1 trong những phương thức giúp các bạn hiện thực hóa được những nhu cầu mua bán nhắc trên, góp phần không nhỏ vào mong muốn với nhà đất của người dân trên cả nước. Lãi suất vay mua đất trả góp là thông tin quan yếu được những các bạn sở hữu nhu cầu vay mua nhà để ý hàng đầu. “Đâu là ngân hàng cho vay vốn mua đất trả góp có chính sách lãi suất giảm giá nhất hiện nay?; các gói khuyến mãi lãi suất được ứng dụng chỉ mất khoảng bao lâu?” là các thắc mắc mà đầy đủ người mua câu hỏi.

   

  Ngân hàng BIDV

  BIDV là nhà băng tiên phong trong ngành đưa ra những chính sách và sản phẩm vốn đầu tư tương trợ người dân trên toàn cả nước. Sở hữu màng lưới ngân hàng rộng khắp 54 thành thị, BIDV đã tương trợ được hàng triệu người dùng có nhu cầu vay mua căn hộ trả góp trên toàn quốc hàng năm. BIDV tiếp diễn tung ra thị trường những gói tín dụng đầu tư căn hộ trả góp ưu đãi có 4 tuyển lựa vay vốn như sau:

  7,3%/năm nhất định trong 6 tháng trước tiên.

  7,8%/năm khăng khăng trong 12 tháng trước nhất.

  8,3%/năm khăng khăng trong 18 tháng trước tiên.

  8,8%/năm nhất quyết trong 24 tháng trước hết.

  BIDV là ngân hàng trong nước có lãi suất vay đầu tư căn hộ đất rẻ nhất trên thị trường ngày nay. Người mua vay mua đất khi tới BIDV còn được hỗ trợ tối đa lên đến 100% giá trị căn nhà cần tậu, thời gian vay vốn lên đến 20 năm đồng thời đó là dịch vụ hỗ trợ và trả lời khôn cùng nồng hậu và chuyên nghiệp đến trong khoảng hàng ngũ chuyên viên.

  Xem thêm: Thủ tục vay ngân hàng mua nhà trả góp

  Ngân hàng Lienvietpostbank

  Lienvietpostbank cho vay mua đất, đất trả góp năm có lãi suất khuyến mại 7,5%/năm

  NGân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt là 1 ngân hàng dày dặn kinh nghiệm có hơn 20 năm hoạt động trên thị phần. Mang đội ngũ viên chức hầu hết cộng màng lưới những chi nhánh trải dài đầy đủ tại các thành thị trên toàn quốc, Lienvietpostbank mang khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn chuyên dụng cho mục đích vay mua đất đất của người mua.

  Nhà băng Lienvietpostbank cho vay mua căn hộ trả góp có gói lãi suất khuyến mại hấp dẫn 7,5%/năm, nhất mực trong suốt 1 năm trước tiên. Tuy chỉ có độc nhất 1 chọn lựa lãi suất vay đầu tư căn hộ này nhưng gói vay giảm giá này của Lienvietpostbank được Nhận định là gói lãi suất khuyến mại cạnh tranh trực tiếp sở hữu các ngân hàng đứng đầu trên thị phần.

  Vay tiền mua căn hộ trả góp tại Lienvietpostbank còn có điểm hay vượt bậc là quý khách sẽ được tương trợ đến 100% giá trị căn nhà, miễn phí trả nợ trước hạn trong khoảng năm thứ 4 trở đi hay thời kì chuẩn y chóng vánh chỉ trong vòng hai ngày làm việc.

   

  Ngân hàng Techcombank

  Với sản phẩm cho vay mua căn hộ trả góp, Techcombank tung ra thị trường 4 gói tín dụng khuyến mãi trong thời gian nhất định tuần tự là 3 tháng đầu, 6 tháng đầu, 12 tháng đầu và 24 tháng đầu.

  Ngoài ra, 1 lợi thế cạnh tranh có sản phẩm vay mua nhà trả góp tại Techcombank 2020 là việc nhà băng này cho phép người dùng với thể trả thêm nợ gốc tối đa 20 triệu/tháng mà ko bị tính phạt trả nợ trước hạn. Tính ra trong suốt 1 năm liền, nếu các bạn mỗi tháng trả thêm 20 triệu nợ gốc cho ngân hàng thì số tiền trả trước hạn đã lên đến 240 triệu đồng. Số tiền này sẽ chịu phí phạt trả nợ không nhỏ tại các ngân hàng bạn lúc quý khách mong muốn tát toán khoản nợ trước đáo hạn hay trước thời kì cho phép trả nợ của ngân hàng.

   

  Ngân hàng Shinhan Bank

  Nếu như bạn lo âu lãi suất không ổn định hoặc thủ tục vay quá phức tạp thì Shinhan Bank là chọn lựa tốt dành cho bạn.

  Sản phẩm vay mua/thế chấp nhà của Shinhan với 3 tuyển lựa tùy theo chừng độ nguồn vốn của bạn:

  Lựa chọn 1: 8,0%/năm (cố địch năm đầu)

  Lựa chọn 2: 8,8%/năm (cố định hai năm đầu)

  Lựa chọn  3: 10,3%/năm (cố định 3 năm đầu)

  Ngoài ra, giảm thêm 0,5% trenem ức lãi suất hiện hành đối mang những khách hàng:

  Với mức thu nhập trên 40 triệu đồng/tháng và sẽ được cho vay bất kỳ nhà băng nào.

  + Tỉ lệ cho vay tối đa: 70%

  + Thời hạn vay tối đa: 20 năm

  Điều khoản và điều kiện vận dụng lãi suất với thể đổi thay theo từng thười điểm mà ko cần báo trước. Lãi suất trên được vận dụng từ 01/10/2019

   

  Ngân hàng Maritime Bank

  Với mong muốn đồng hành tương trợ người dùng thực hiên hóa những dự đinh lớn trong cuộc sống, ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) ứng dụng tới 3 mức vay như sau:

  Lựa chọn 1: 6,59%/6 tháng đầu (Khoản vay trong khoảng 24 tháng)

  Lựa chọn 2: 8,%/12 tháng đầu (Khoản vay trong khoảng 24 tháng)

  + Tỉ lệ cho vay tối đa: 95%

  + Thời hạn vay tối đa: 40 năm

  Maritime Bank cam kết giải ngân nhanh chóng, giấy tờ đơn thuần, chấp nhân những nguồn thu khác nhau như: Lương, thưởng, cho thuê tài sản, hoạt động buôn bán, góp vốn vào đơn vị. Đáp ứng các nhu cầu vay vốn linh hoạt: Nhà đất thổ cư, chung cư, Công trình, ô tô, sửa chưa hoàn thiện nhà, nội thất, đầu cơ, mở rộng buôn bán, bổ sung vồn… Chấp nhận tài sản đảm bảo phổ thông.

   

  Ngân hàng TPBank

  Bạn muốn sở hữu căn hộ ngay lặp ngay tức khắc TPBank mang thể thực hiện cho bạn có giấy tờ và giải ngân nhanh chóng, khuyến mại và hình thức trả góp linh động. Cụ thể:

  + Lãi suất: 6,8%/năm

  + Tỉ lệ cho vay tối đa: 85%

  + Thời hạn vay tối đa: cởi mở

  Trả nợ gốc cởi mở nâng cao giảm dần đều theo thu nhập. Thời gian phản hồi tối đa là sau 2 giờ làm việc. Thời gian phê chuẩn chóng vánh trong vòng 24 giờ khiến việc. Hình thức có thể ứng dụng được cho cả người nhà.

  Trên là thông báo về lãi suất vay mua đất trả góp 2022 của những ngân hàng uy tín nhất. Hy vọng có những san sẻ trên khách hàng nhà phần nào có câu tư vấn cho câu hỏi: Lãi suất mua đất trả góp của nhà băng là bao lăm. Nếu như còn những băn khoăn câu hỏi, người có  thể truy tìm cập các website của nhà băng mà mình quan tâm để biết thêm thông báo chi tiết.

  Hoặc liên hệ đến địa chỉ ngân hàng so sánh:

  Ngân hàng so sánh
  Toà nhà Deawoo – số 118 phường Liễu Giai, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội
  Hotline:0393 580 998
  Email:nganhangsosanh@gmail.com

  Website: nganhangsosanh.com

  Tính tiền lãi vay ngân hàng mua xe

  • triệu đồng
   năm
  • %/năm

  Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu)

  0 VNĐ

  Số tiền trả hàng tháng tối đa

  42.500.000 VNĐ

  Tổng tiền phải trả

  504.444.444 VNĐ

  Tổng lãi phải trả

  4.444.444 VNĐ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.