Tư vấn khoản vay

  Giải thích về điểm thưởng thẻ tín dụng

  Thẻ tín dụng có tích lũy điểm thưởng là gì?

  Thẻ tín dụng cho phép bạn tích lũy điểm thưởng từ những chi tiêu hàng ngày của mình. Khi có nhu cầu, bạn có thể quy đổi điểm thưởng này thành các hàng hóa hoặc dịch vụ khác nhau, chẳng hạn như: hoàn tiền (cash back), phiếu mua sắm (vouchers), quà tặng và cả dặm bay để đổi thành các chuyến bay miễn phí. Điểm thưởng này cũng có thể được dùng để trả phí thường niên thẻ tín dụng của bạn.

  Mặc dù điểm thưởng là một lựa chọn thông minh để tận hưởng các ưu đãi từ chính các chi tiêu hằng ngày qua thẻ, bạn cần hiểu chính xác phương thức hoạt động của chương trình điểm thưởng. Nhờ đó, bạn có thể biết được mình nên chọn thẻ có lãi suất thấp hơn hay thẻ được miễn phí thường niên.

  Các loại điểm thưởng hiện có?

  Có nhiều mức tích lũy điểm thưởng khác nhau, tùy thuộc vào việc bạn chi tiêu ở đâu và mua hàng hóa, dịch vụ nào. Đồng thời, có rất nhiều loại quà tặng để bạn lựa chọn cho việc đổi điểm thưởng. Nếu bạn đang cân nhắc mở thẻ tín dụng có tích lũy điểm thưởng, hãy xem xét kế hoạch chi tiêu của bạn và lựa chọn xem bạn muốn đổi quà tặng gì từ điểm thưởng tích lũy. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra loại thẻ tín dụng có chương trình điểm thưởng phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Dưới đây là một số ví dụ:

  Phiếu mua sắm

  Bạn có thể nhận điểm thưởng cho mỗi giao dịch mua sắm được thực hiện bằng thẻ tín dụng của mình, ví dụ như
  nhận 1 điểm thưởng cho mỗi 1.000 đồng bạn chi tiêu. Điểm thưởng có thể được tích lũy và đổi lấy phiếu mua hàng dùng khi mua sắm ở siêu thị và một số cửa hàng nhất định.

  Hoàn tiền

  Một số thẻ tín dụng cho phép bạn nhận một khoản hoàn tiền (cash back)hoàn tiền (cash back) để xem trang thông tin về Thẻ Tín Dụng Cash Back được tính bằng tỉ lệ phần trăm trên số tiền bạn đã chi tiêu. Ví dụ: nếu bạn chi 100.000 đồng tại siêu thị và thẻ của bạn cho phép nhận hoàn tiền 8% trên các giao dịch tại siêu thị, bạn sẽ nhận được khoản hoàn tiền 8.000 đồng. Những thẻ tín dụng này thường hoàn tiền vào tài khoản của bạn hàng tháng hoặc hàng năm.

  Dặm bay

  Nếu bạn thường xuyên di chuyển bằng máy bay, bạn có thể cân nhắc chọn thẻ tín dụng giúp bạn tích lũy điểm thưởng để đổi dặm bay. Số dặm bay này có thể được dùng để đổi thành chuyến bay miễn phí của các hãng hàng không mà bạn yêu thích.

  Cần cân nhắc điều gì trước khi chọn thẻ tín dụng có chương trình tích lũy điểm thưởng

  Với những ưu đãi mà chương trình tích lũy điểm thưởng mang lại, các loại thẻ tín dụng với ưu đãi điểm thưởng có khả năng sẽ đi kèm với phí thường niên và lãi suất cao hơn. Vì vậy, trước khi lựa chọn loại thẻ tín dụng này, bạn nên tham khảo biểu phí thẻ tín dụng để chắc chắn rằng mình sẽ có thể hoàn trả số dư đầy đủ mỗi tháng bao gồm cả phí thường niên. Nếu không, bạn có thể phải trả tiền lãi và phítiền lãi và phí tìm hiểu thêm về các loại phí và lãi suất cho các sản phẩm và dịch vụ khác nhau nhiều hơn mức ưu đãi nhận được từ điểm thưởng.

  Tính tiền lãi vay ngân hàng mua xe

  • triệu đồng
   năm
  • %/năm

  Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu)

  0 VNĐ

  Số tiền trả hàng tháng tối đa

  42.500.000 VNĐ

  Tổng tiền phải trả

  504.444.444 VNĐ

  Tổng lãi phải trả

  4.444.444 VNĐ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.