Tư vấn khoản vay

  Có nên gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng Agribank năm 2022?

  Ngân hàng Agribank quy định biểu lãi suất tiết kiệm dao động từ 0,1% – 5,6%, tùy thuộc vào từng kỳ hạn gửi tiền.

  Lãi suất ngân hàng Agribank gửi tại quầy kỳ hạn nào cao tháng 8?

  Theo Đánh giá tại biểu lãi suất tiết kiệm gửi trực tiếp tại quầy, thì ngân hàng Agribank đang niêm yết lãi suất động dao trong khoảng 3,1% – 5,6%. Trong đấy, lãi suất tiết kiệm cao nhất là 5,6%, ở kỳ hạn 12, 13, 15, 18, 24 tháng. Còn lãi suất tiết kiệm phải chăng nhất là 3,1%, sở hữu kỳ hạn gửi 1, hai tháng.

  So với những nhà băng như: Vietinbank, BIDV, thì mức lãi suất những kỳ hạn trên như vậy nhau. Không những thế, ví như so có các các nhà băng thuộc hệ thống nhà băng thương nghiệp cổ phần thì biểu lãi suất trên tốt hơn hồ hết. Ví dụ, cộng kỳ hạn gửi tiền 1 tháng, ngân hàng ACB, NCB, SCB, Kiên Long là 4%; ngân hàng VIB, VPBank là 3,9%…

  Xem thêm: Vay mua nhà ngân hàng nào tốt?

  Lãi suất gửi tiết kiệm online cao nhất tại ngân hàng Agribank hiện nay?

  Ngoài gửi tiền trực tiếp tại phòng giao dịch của hệ thống Agribank, bạn sở hữu thể gửi tiền tiết kiệm online. Lãi suất tiết kiệm online chao đảo từ 3,1% – 5,6%, tùy thuộc từng kỳ hạn gửi tiền.

  Hình thức gửi tiết kiệm online giúp bạn tiết kiệm thời kì khi chuyển di đến ngân hàng, có thể thực hiện giao dịch mọi khi, mọi nơi với internet banking.

  Xem thêm: Lãi suất ngân hàng Vietcombank

  Lãi suất tiết kiệm không kỳ hạn tại Agribank hiện nay?

  khi bạn gửi tiền ko kỳ hạn, hoặc rút tiền tiết kiệm trước thời hạn, lãi suất tại Agribank đang là 0,1%. Đây là mức lãi suất rất rẻ, bởi vậy, những chuyên gia tài chính khuyên bạn không nên tất toán tiền gửi trước kỳ hạn. Cùng lúc, không nên bỏ hết tiền vào 1 sổ tiết kiệm, phòng lúc cần dùng nguồn vốn nhưng không với.

  Lãi suất tại Agribank như thế nào so có những nhà băng khác?

  Thực tiễn lãi suất tại Agribank thuộc lực lượng rẻ nhất trong những ngân hàng hiện tại. Ví dụ mang thời hạn 4-5 tháng, Agribank mang mức lãi thấp nhất trong tổng số 11 nhà băng được thăm dò.

  Cụ thể, trong khi nhà băng SCB, SHB, Sacombank, VIB đang đứng đầu sở hữu mức lãi suất niêm yết lên đến 4% ở cả kỳ hạn gửi tiền 4 tháng và 5 tháng; thì Agribank, BIDV, Vietinbank sở hữu mức lãi suất chỉ 3,4%.

  Tính tiền lãi vay ngân hàng mua xe

  • triệu đồng
   năm
  • %/năm

  Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu)

  0 VNĐ

  Số tiền trả hàng tháng tối đa

  42.500.000 VNĐ

  Tổng tiền phải trả

  504.444.444 VNĐ

  Tổng lãi phải trả

  4.444.444 VNĐ

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *